Home > MENA GOLD > Estrogen thảo dược – bí quyết cho cuộc sống vui khỏe thời kì tiền mãn kinh

Estrogen thảo dược – bí quyết cho cuộc sống vui khỏe thời kì tiền mãn kinh

(28/08/2019)

Trong khi độ tuổi bước vào thời kì tiền mãn kinh đang ngày càng giảm xuống thì rất nhiều phụ nữ trên thế giới đã tìm thấy bí quyết để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc ngay từ khi bước vào tuổi 35.

Khi bắt đầu thời kì tiền mãn kinh, sự mất cân bằng nội tiết tố nữ, sự suy giảm estrogen trong cơ thể không chỉ khiến người phụ nữ bị ảnh hưởng về sinh lý mà còn gây ra nhiều sự khó chịu trong cuộc sống hàng ngày. Đó là các cơn bốc hỏa, nóng trong, mất ngủ, …

Để cải thiện các triệu chứng khó chịu thời kì tiền mãn kinh, việc bổ sung Phyto-estrogen (estrogen thảo dược) vào cơ thể là điều rất cần thiết. Bởi ngoài việc bổ sung estrogen, cần bằng nội tiết tố nữ, estrogen thảo dược còn có nhiều ưu việt hơn hẳn so với các loại estrogen hóa tổng hợp.

Hoa bia, cỏ ba lá đỏ, sâm Angelica… là những thảo dược rất tốt để bổ sung estrogen

Estrogen thảo dược cân bằng nội tiết tố, bổ sung estrogen cho cơ thể

Cấu trúc của phyto-estrogen có độ tương tự rất cao với estrogen được tiết ra từ buồng trứng, có thể thay thế, bổ sung khi estrogen trong cơ thể bị sụt giảm.

Việc bổ sung estrogen, cân bằng nội tiết tố giúp giảm thiểu tối đa các triệu chứng khó chịu thời kì tiền mãn kinh.

Phyto-estrogen không gây tác dụng phụ

So với việc sử dụng estrogen hóa tổng hợp, estrogen thảo dược có ưu việt tuyệt đối bởi không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Do đó, estrogen thảo dược có thể thích hợp với nhiều trường hợp, độ tuổi khác nhau: thiếu hụt, rối loạn nội tiết tố, thời kì tiền mãn kinh, dự phòng, ngăn ngừa, …

Phyto-estrogen không làm ảnh hưởng xấu đến các khối u

Estrogen thảo dược cũng không làm tăng kích thước các khối u, do đó, hoàn toàn có thể sử dụng với cả những bệnh nhân đang bị ung thư.

Đồng thời, do rất lành tính, an toàn với cơ  thể, estrogen thảo dược có thể được sử dụng một cách dễ dàng, không cần đến sự theo dõi chặt chẽ về thời gian, số lượng,.. như estrogen hóa tổng hợp.

Bổ sung estrogen thảo dược không gây ung thư

Khi sử dụng liệu pháp hormone thay thế, phụ nữ có nguy cơ bị ung thư rất cao. Tuy nhiên, với estrogen thảo dược, hoàn toàn không có nỗi lo này. Việc bổ sung estrogen thảo dược để cân bằng nội tiết tố nữ sẽ không làm tăng nguy cơ bị ung thư. Bên cạnh đó, đối với những người đã bị ung thư thì việc bổ sung loại estrogen này cũng không ảnh hưởng xấu đến tình trạng của bệnh cũng như kích thước khối u trong cơ thể. Kể cả với những bệnh ung thư liên quan đến nội tiết tố như ung thư vú.

Estrogen thảo dược có thể tự đào thải khi dư thừa

Estrogen chiết xuất thảo dược có khả năng tự đào thải

Như đã nói, estrogen thảo dược có thể sử dụng với nhiều trường hợp khác nhau, từ độ tuổi U40 đến U60, từ những người chỉ bị rối loạn nội tiết tố nhẹ đến những người đang trong thời kì tiền mãn kinh bị sụt giảm estrogen nặng nề.

Nguyên nhân của việc này là do estrogen thảo dược có cơ chế tự đào thải. Khi được đưa vào cơ thể, estrogen thảo dược sẽ được hấp thu. Phần còn thừa sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài.

Chính do khả năng tự đào thải, việc bổ sung estrogen thảo dược hoàn toàn không cần lo lắng sẽ bị dư thừa estrogen gây ứ đọng trong cơ thể. Đồng thời, cũng không có mối lo ngại về việc estrogen thảo dược sẽ khiến cơ thể bị phụ thuộc, không tiếp tục sản sinh estrogen.

Estrogen thảo dược có nhiều ưu việt hơn so với estrogen hóa tổng hợp. Tuy nhiên, khi lựa chọn những sản phẩm bổ sung estrogen thảo dược, cần lựa chọn những sản phẩm có chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên, chứa nhiều isoflavones – hợp chất có thể chuyển hóa thành phyto-estrogen. Trong đó, có thể kể đến những loại thảo dược được giới y học coi như thần dược của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh: cỏ ba lá đỏ, hoa bia, cây Lady’s Mantle, sâm Angelica, …

BẠN ĐANG GẶP CÁC TRIỆU CHỨNG KHÓ CHỊU VÌ SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ NỮ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mena Gold hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh
01346/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY MENA GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 290.000đ/hộp nhỏ/30 viên
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn