Home > Feedback của khách hàng > “Cô Hạnh_Về nhà đi con” đã chấm dứt “nỗi khốn khổ” tiền mãn kinh bằng cách này!

“Cô Hạnh_Về nhà đi con” đã chấm dứt “nỗi khốn khổ” tiền mãn kinh bằng cách này!

(22/08/2019)

Bị chứng đau đầu, mất ngủ, bốc hỏa, mệt mỏi … giai đoạn tiền mãn kinh làm cho khốn khổ trong thời gian dài, DV Thúy Hà đã sử dụng sản phẩm này và được cải thiện hoàn toàn chỉ sau thời gian ngắn!

Mệt mỏi, bốc hỏa, đau đầu… do tiền mãn kinh

Thường xuyên đóng những vai khốn khổ, gian nan trên phim nhưng ngoài đời, DV Thúy Hà lại có một gia đình rất hạnh phúc. Tuy nhiên, kể từ khi bước vào tuổi U40, Thúy Hà bắt đầu có những dấu hiệu của thời kì tiền mãn kinh khiến công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Những triệu chứng khó chịu thời kì tiền mãn kinh khiến Thúy Hà thay đổi tính nết. Bị nhiều người nhận xét: “đợt này em khó tính thế, hay cáu thế, việc chả đâu cũng ầm ĩ lên”. “Bản thân mình cũng thấy hay mệt, đau đầu, đổ mồ hôi, thường xuyên bốc hỏa và mất ngủ…”

DV Thúy Hà vai Cô Hạnh trong phim Về Nhà Đi Con

DV Thúy Hà vai Cô Hạnh trong phim Về Nhà Đi Con

Sản phẩm bổ sung nội tiết tố chiết xuất thảo dược

Thúy Hà chia sẻ, biết mình bắt đầu thời kì tiền mãn kinh, nội tiết tố mất cân đối, cần phải cân bằng lại ngay. Tuy nhiên, chị rất ngại ngần bởi “trước giờ uống mấy sản phẩm nội tiết mình rất hay bị nổi mụn và tăng cân”.

Tuy nhiên, khi được bạn bè giới thiệu một sản phẩm nội tiết tố đến từ châu Âu chị vẫn đồng ý uống thử vì  “nhiều khi thấy mệt quá” và biết sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không lo các tác dụng phụ.

Các chiết xuất từ cỏ ba lá đỏ, hoa bia, sâm Angelica, cây áo choàng quý bà, … đều đã được nhiều nghiên cứu từ Đông Y đến Tây Y công nhận về hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng thời kì tiền mãn kinh của phụ nữ. Đặc biệt, cỏ ba lá đỏ còn cung cấp lượng lớn Isoflavones – hợp chất có thể chuyển hóa thành Phyto-estrogen, bổ sung estrogen cho cơ thể… Đồng thời, cỏ ba lá đỏ còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa rất tốt. Các chiết xuất thảo dược này được kết hợp đầy đủ trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mena Gold khiến Thúy Hà rất hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

Thúy Hà được giới thiệu sử dụng sản phẩm nội tiết tố chiết xuất thảo dược từ châu Âu

Thúy Hà được giới thiệu sử dụng sản phẩm nội tiết tố chiết xuất thảo dược từ châu Âu

“Sử dụng hơn 1 tuần là thấy hiệu quả”

Sau khi sử dụng, Thúy Hà chia sẻ: “Uống được một tuần thấy thần sắc hơn hẳn và các triệu chứng khó chịu cũng dần biến mất”. Sản phẩm này không hề gây cho Thúy Hà những tác dụng phụ như những sản phẩm nội tiết tố nữ mà chị đã từng sử dụng. Từ khi bắt đầu sử dụng cho đến khi được hơn 3 tháng, Thúy Hà “không bị mụn, không tăng cân mà da dáng đều ổn hơn”.

"Cô Hạnh" vui vẻ chia sẻ bí quyết chấm dứt "nỗi khổ" tiền mãn kinh trên trang cá nhân

“Cô Hạnh” vui vẻ chia sẻ bí quyết chấm dứt “nỗi khổ” tiền mãn kinh trên trang cá nhân

Hiện nay, những triệu chứng khó chịu thời kì tiền mãn kinh: đau đầu, bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, mệt mỏi, … của Thúy Hà đã hoàn toàn được cải thiện. Tâm trạng thoải mái hơn, khí sắc hồng hào hơn, sức khỏe tốt hơn khiến cả công việc và cuộc sống gia đình của Thúy Hà đều vô cùng vui vẻ và thuận lợi.

Nói về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mena Gold, Thúy Hà chỉ dùng một câu ngăn gọn: “chắc mình sẽ phải “ăn ở” với em Mena Gold này lâu dài”.

*Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Link: Bài post facebook về #Mena_Gold của Thúy Hà

BẠN ĐANG GẶP CÁC TRIỆU CHỨNG KHÓ CHỊU VÌ SUY GIẢM NỘI TIẾT TỐ NỮ?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mena Gold hỗ trợ cải thiện các triệu chứng khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh
01346/2018/ATTP-XNQC
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

MUA NGAY MENA GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 550.000đ/1Hộp to/60 viên
  • 290.000đ/hộp nhỏ/30 viên
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn